Tìm hiểu về thép tròn trơn

Thép tròn trơn là loại thép được dùng phổ biến trong các công trình, kể cả các công trình xây dựng cao tầng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao đến các công trình xây dựng dân dụng nhỏ lẻ.

Thép tròn trơn được nằm trong danh mục thép cây tròn. Thép tròn trơn hay còn được gọi là thép thanh tròn trơn, là loại thép được sản xuất với bề mặt nhẵn, dạng thanh và có chiều dài thông thường là 12m/ cây. Thép tròn trơn thường được các nhà sản xuất thép cung cấp ra thị trường theo dạng bó với khối lượng trung bình thường là khoảng 2000 kg/ bó.

thép tròn trơn

Đường kính chủ yếu của thép tròn trơn thường được sử dụng trong xây dựng bao gồm các kích cỡ phổ biến như: Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, với mác thép chủ yếu là CT3, CT5, SS400.

Thông tin tham khảo

Hiện nay, các sản phẩm thép tròn trơn đang được phân phối chính thức bởi thép An Thọ. An Thọ sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thép tròn trơn với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý nhất. Ngoài sản phẩm thép tròn trơn, Thép An Thọ còn cung cấp các loại thép tấm, thép hình, tôn lợp mái, tấm nhựa lấy sáng uy tín trên thị trường.

Mọi thông tin về các sản phẩm sắt, thép nói chung cũng như sản phẩm thép tròn trơn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THÉP AN THỌ

Địa chỉ: 389C Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà nội

Điện thoại: 04 35590576

Website: thepantho.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu