Cách chọn mua thép hình chữ V

ngày 08/09/2015

Ngày nay để tìm mua thép hình chữ V phù hợp với loại công trình đang xây dựng là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thông tin về loại thép này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số hiểu biết về thép hình chữ V.

1. Ứng dụng của thép hình chữ V 

Thép hình chữ V được ứng dụng sử dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng, cơ khí, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu… Thép hình chữ V có thể được dùng làm thùng xe, khung dỡ, các công trình có kết cấu chịu lực hoặc trong các công trình nhà xưởng tiền chế.

 

thep hình chữ v

2. Tư vấn cách chọn mua thép hình chữ V

Để chọn được thép hình chữ V chất lượng, phù hợp với yêu cầu của từng công trình, người tiêu dùng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ đặc điểm công trình cần sử dụng cũng như khả năng cung ứng của các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, người dùng nên lựa chọn mua thép hình chữ V thông qua hệ thống thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng đã được công bố. Một số tiêu chuẩn chính của thép hình chữ v như: JIS G3101 3106/3192; 45-255; ASTM A36-36M, 242, 283, 441;

thep hinh chu v

Mường Sơn - Cung cấp các sản phẩm thép hình chữ V chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm xây dựng, Mường Sơn sẽ mang đến cho công trình của bạn các sản phẩm thép hình chữ V chất lượng nhất. Sản phẩm thép hình chữ V  được cung cấp bởi Mường Sơn không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mà còn đáp ứng tối đa các yêu cầu về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Hiện nay Công ty Mường Sơn đang hợp tác với các công ty thép lớn trên thị trường như thép Hòa Phát, Công ty Ống thép 190, thép Việt Đức để cung cấp cho thị trường các loại thép hình, thép tấm,  ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm uy tín chất lượng. Đến với Công ty Mường Sơn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ

Mọi thông tin về các sản phẩm thép hình chữ V xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Mường Sơn

Đia chỉ: Tổng kho kim khí số 3 - km3 đường Phan Trọng Tuệ -  Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3540 2378

Fax: (04) 3540 2380

Website: http://muongson.com/

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY