Hệ thống điều hòa cho nhà xưởng có những đặc điểm gì?

ngày 22/08/2015

Không giống như các sản phẩm điều hòa dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình hay trong các tòa nhà, hệ thống điều hòa được sử dụng cho nhà xưởng thường là các loại điều hòa công nghiệp với công suất lớn, khả năng làm lạnh trên diện rộng.

 

Điều hòa nhà xưởng me

 

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều các nhà máy, các khu công nghiệp được xây dựng, mở rộng. Cùng với dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, số lượng người làm việc trong các xưởng sản xuất tăng lên thì yêu cầu về đảm bảo môi trường lao động có đủ không khí sạch, nhiệt độ phù hợp là điều cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhà xưởng, hệ thống thông gió là vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế, xây dựng khu vực làm việc, xưởng sản xuất.

Đặc điểm của hệ thống điều hòa cho nhà xưởng

Hệ thống làm mát, điều hòa cho các nhà xưởng khi lắp đặt phải phù hợp với không gian của nhà xưởng , không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi. Hệ thống này phải đảm bảo trải đều trên toàn bộ không gian để đảm bảo gió lạnh, luồng không khí có thể luân chuyển, lan tỏa khắp các khu vực của nhà máy, xưởng sản xuất. Với những yêu cầu này, các thiết bị được lắp đặt thường sử là điều hòa công suất lớn, điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió...

 

Điều hòa nhà xưởng

ME Group – nhà cung cấp điều hòa không khí, hệ thống thông gió hàng đầu

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh, đến nay, ME group tự hào là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu tại các toàn nhà, khu công nghiệp, xưởng sản xuất…. Có thể kể đến một số dự án, công trình trọng điểm mà ME Group đảm nhận vai trò là nhà thầu chính trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa, lắp đặt hệ thống thông gió như: khách sạn VinPearl Phú Quốc, Vinhomes Times City - Park Hill, Trụ sở Hải quan – Tỉnh Lạng sơn, Khu phức hợp Royal City, Sovereign house – 41A Lý Thái Tổ - Hà Nội… Các sản phẩm ME cung cấp đến tay người tiêu dùng không chỉ được cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Đ/c: Số 10, ngõ 357 - Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84-4 3.632 1295 Fax: +84-4 3.632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: www.megroup.vn

 

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY