Loại bánh nỉ nào đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng?

ngày 23/09/2017

Bánh nỉ có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau trong đó bánh nỉ xám và bánh nỉ đỏ là hai sản phẩm nổi bật đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về bánh nỉ đánh bóng kim loại

Bánh nỉ là một trong những loại vật tư công nghiệp được bán và sử dụng rất phổ biến trong đời sống nhờ những lợi ích thiết thực. Công dụng của bánh nỉ là mài mòn, giúp cho bề mặt kim loại láng mịn và sáng bóng.

Bánh nỉ

Nguyên liệu làm ra bánh nỉ gồm nỉ, cát và keo công nghiệp. Tùy thuộc vào chất lượng vật liệu và uy tín của nhà sản xuất mà bánh nỉ trên thị trường có chất lượng khác nhau. Nếu muốn mua được bánh nỉ cao cấp, bạn buộc lòng phải tìm hiểu để chọn ra thương hiệu và nhà cung cấp sản phẩm uy tín.

Sản phẩm bánh nỉ tốt ngoài công dụng mài nhẵn còn đảm bảo tối ưu về chất lượng và công nghệ mài mòn đặc biệt, giữ được màu sắc và hình dạng, độ sáng bóng, sản phẩm sử dụng trong thời gian dài cũng không bị đen và chất lượng ổn định.

Bánh nỉ có những loại nào?

Cũng như nhiều loại vật liệu đánh bóng khác, bánh nỉ có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau được bán khá phổ biến trên thị trường. Tùy vào loại sản phẩm đánh bóng mà đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn loại bánh nỉ cho phù hợp.

Các loại bánh nỉ được phân loại theo các màu tượng trưng như bánh nỉ đỏ, bánh nỉ xám, bánh nỉ xanh, bánh nỉ trắng... Trong đó, bánh nỉ xám và bánh nỉ đỏ là hai loại được sử dụng phổ biến hơn cả.

Bánh nỉ xám đánh bóng và nỉ đỏ đánh bóng cơ bản trước hết là hai sản phẩm nổi bật đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng với hai màu đỏ bắt mắt, xám ưa nhìn, lực mài mạnh, độ bóng, độ sắc nét cao. Không thể so sánh hay kết luận loại bánh nỉ nào tốt hơn bởi mỗi loại đều có những công dụng riêng, nếu phù hợp với tiêu chí sử dụng và loại vật liệu liệu đánh bóng thì bánh nỉ sẽ phát huy được công dụng tối ưu, cho ra đời những bề mặt sản phẩm gia công có chất lượng nhất.

Bánh nỉ xám và bánh nỉ đỏ là hai loại bánh nỉ phổ biến

Thái Cripton - đơn vị cung cấp bánh nỉ uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bánh nỉ công nghiệp, vậy nhưng nhà cung cấp lớn nhất các nguyên vật liệu đánh bóng cơ nói chung và bánh nỉ nói riêng ở Việt Nam phải kể đến công ty cổ phần Thái Cripton.

Công ty cổ phần Thái Cripton là nhà cung cấp bánh nỉ và vật tư công nghiệp hàng đầu Việt nam

Bên cạnh lợi thế về nguồn cung ứng dồi dào nguyên vật liệu đánh bóng chất lượng tốt, giá thành hợp lý, Thái Cripton còn là nhà tư vấn kỹ thuật cho các đơn vị sản xuất. Nếu khách hàng còn chưa rõ các đặc điểm, vai trò hay cách sử dụng một loại vật liệu đánh bóng bất kỳ sẽ được nhân viên của Thái Cripton tư vấn tận tình để hiểu được sản phẩm, từ đó ứng dụng và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh bánh nỉ đánh bóng, Thái Cripton còn là nhà cung cấp uy tín cho các doanh nghiệp sản xuất lớn các loại bánh mài xướcbánh đánh sọc, bánh đánh hairline... hóa chất, máy mài cơ và nhiều loại vật tư đánh bóng kim loại khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: thaicripton.com.vn - maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 3950.

Fax: 024 3763 3951

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY