Galaxy Tab A6 10.1” – "anh tài" giải trí.

ngày 24/08/2016

Galaxy Tab A6 10.1” là chiếc máy tính bảng tầm trung mới được Samsung ra mắt trên thị trường, hướng đến đối tượng khách hàng là người dùng trẻ năng động muốn tìm kiếm những trải nghiệm giải trí chất lượng. Cùng tìm hiểu tại sao chiếc tablet này đang “thống trị” thị trường máy tính bảng tầm trung nhé.

Hiệu năng hiển thị “đỉnh của đỉnh”

Galaxy Tab A6 10.1” –

Galaxy Tab A6 10.1” được trang bị màn hình 10.1 inch, tỉ lệ 16:10 với độ phân giải 1920x1200 pixel (lớn hơn Full HD) nên cho khả năng hiển thị hình ảnh rất sắc nét. Từ đó người dùng dễ dàng tương tác với các ứng dụng đa nhiệm (Multi-Windows), nắm bắt thông tin dễ dàng và tối ưu khả năng sử dụng của máy trên nền cấu hình được đáp ứng tốt.

Trên Galaxy Tab A6 10.1”, Chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo bởi tấm nền PLS, một cải tiến của Samsung từ công nghệ IPS đem lại màu sắc rực rỡ, trung trực, độ sáng cao cùng góc nhìn rộng. Việc sử dụng máy dưới trời nắng hay nguồn ánh sáng mạnh sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng Galaxy Tab A6 10.1” trong thời gian dài vào ban đêm không còn là nỗi lo lớn bởi máy được tích hợp tính năng chống mỏi mắt, hạn chế tình trạng mắt bị mờ hoặc mỏi hiệu quả.

Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu

Galaxy Tab A6 10.1” –

Được trang bị cấu hình cao cấp nhất trong dòng tablet tầm trung với bộ vi xử lý tám nhân xung nhịp 1.6 GHz cùng 2 GB RAM, Galaxy Tab A6 10.1” thể hiện hiệu năng mượt mà trên bất kỳ ứng dụng di động nào hiện nay. Ngoài việc sở hữu nền tảng phần cứng mới nhất, Galaxy Tab A6 10.1” cũng được cài đặt sẵn nền tảng Android 6.0.1. Đây là hệ điều hành phổ biến nhất trên các thiết bị mới phát hành, nó đã được giới công nghệ đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm năng lượng cho thiết bị, góp phần gia tăng hiệu suất và cải thiện hiệu năng hệ thống. Samsung cũng áp dụng những công nghệ tiết kiệm năng lượng để tối ưu thời gian sử dụng cho người dùng, bao gồm chế độ siêu tiết kiệm năng lượng (Ultra Power Saving).

Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái lưu trữ tất cả các ứng dụng yêu thích, game, kho nhạc, phim trên máy thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD dung lượng lưu trữ tối đa là 200 GB.

Trải nghiệm thiết thực cho người dùng

Samsung đã chăm chút cho Galaxy Tab A 10.1” từ những điều nhỏ nhất như công nghệ tự động điều tiết độ sáng của màn hình trong điều kiện thiếu sáng, tạo ra bước sóng an toàn nhất tới mắt, giảm thiểu tình trạng điều tiết của mắt xuống mức thấp nhất, từ đó không gây ra tình trạng mỏi mắt khi sử dụng lâu… cho đến Ứng dụng Smart Switch hỗ trợ người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ các thiết bị chạy iOS hoặc Android về Galaxy Tab A6 10.1”, để người dùng trải nghiệm tablet này tiện dụng và an toàn nhất.

Galaxy Tab A6 10.1” –

Ngoài ra, Galaxy Tab A6 10.1” còn được trang bị những chế độ phụ trợ như tính năng quản lý thông minh, tính năng nâng cao (trong phần cài đặt), chế độ dành cho khách (Guest mode), chế độ không làm phiền (Do not Disturb)... Có thể thấy, Galaxy Tab A6 10.1” là lựa chọn tuyệt vời nếu người dùng đang tìm mua một chiếc máy tính bảng trong phân khúc tầm trung, phục vụ nhu cầu giải trí hằng ngày.

Hiện máy đang được bán tại thị trường Việt Nam với 2 lựa chọn màu sắc, trắng và đen.

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY