Tai nghe Lighting trên iPhone sẽ có gì đặc biệt?

Apple đang tiên phong trong việc phát triển tai nghe kết nối qua cổng Lighting.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone thế hệ tiếp theo mà có thể được ra mắt vào đầu tháng 9 tới. Thay vào đó, cổng tai nghe trên iPhone tương lai sẽ chính là cổng Lighting. Cổng Lightinghiện nay đang đóng vai trò là cổng sạc cũng như kết nối dữ liệu giữa iPhone và máy tính.

Tai nghe Lighting trên iPhone sẽ có gì đặc biệt? - 1

Tai nghe trên iPhone sẽsử dụng cổng Lighting làm cổng kết nối.

Trên Mashable, ôngCarl Alberty, Phó Chủ tịch marketing của Cirrus Logic, một người có mối quan hệ thân thiết với Apple và các nhà cung cấp phụ kiện âm thanh cho iPhone cũng đã tiết lộ một số điểm đặc biệt của tai nghe Lighting.

Theo ông Alverty, tai nghe này không cần pin bởi vì nó sẽ lấy năng lượng trực tiếp từ iPhone thông qua cổng Lighting.

Ngoài ra, nếu như người dùng thường phải đầu tư rất lớn cho một thiết bị âm thanh có khả năng chống ồn tốt, thì tai nghe mới của Apple đảm bảo làm được điều đó mà không khiến người dùng phải tốn kém.

Tai nghe kết nối với iPhone tthông qua cổng Lighting thay vì dạng tín hiệu analog như tai nghe phổ biến hiện nay, còn giúp các công ty tạo ra những ứng dụng, mở rộng khả năng tương tác với tai nghe này tốt hơn, đa năng hơn.

Đặc biệt, thực tế ảo (VR) là một định nghĩa hiện đại. Điều đó là một trong những gì tai nghe Lighting hướng nới. Nó có khả năng nhận biết điều kiện môi trường hay tư thế của đầu người dùng để có các điều chính phù hợp.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu