Tìm hiểu về đệm va tàu

Đệm va tàu là thiết bị không thể thiếu trên các bến tàu hay cảng biển. Hiểu một cách đơn giản thì đây là thiết bị được làm bằng cao su, có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của các phương tiện. Các chủ phương tiện tàu, thuyền dùng nó để tránh hỏng hóc cho tàu thuyền. Đây là thiết bị giúp cho thiết bị vận tải tránh bị va đập mạnh, cho các phương tiện vận tải tuổi đời lâu dài. Chính vì vậy nó còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau là đệm chống va tàu, đệm cập tàu hay đệm chống va đập.

đệm va tàu

Cấu tạo của đệm va tàu

Cấu tạo của của thiết bị này rất đơn giản. Nguyên liệu chính làm nên sản phẩm này là cao su lưu hóa vì thế đệm va tàu có cấu tạo là một lớp cao su với độ dày lớn. Do đó, đệm cập tàu chỉ có hình dạng và kích thước khác nhau mà thôi.

đệm va tàu

 Phân loại đệm va tàu

Thiết bị này có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có công dụng khác nhau và chủ yếu gồm có:

Đệm chống va đập tàu thuyền hình trụ trong: Loại đệm va tàu này sử dụng trong các cầu cảng được lắp đặt những nơi bến cảng,nơi neo đậu tàu thuyền ngăn không cho tàu thuyền tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bê tông

Đệm va tàu dạng xốp, khí: Loại đệm này có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp các loại tàu và cầu cảng. Loại này dễ lắp đặt và thay thế; năng lượng hấp thụ cao, phản lực nén thấp; tuổi thọ trung bình trên 10 năm.

đệm va tàu

Đệm va tàu Lamda: Đệm lambda (LMD) có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với cầu cảng nhỏ và vừa. Loại đệm này cũng dễ lắp đặt và thay thế. Có thể lắp đặt theo phương ngang hoặc thẳng đứng; chi phí thấp; năng lượng hấp thụ cao, phản lực nén thấp; có tuổi thọ cao trung bình 5 – 10 năm.

Ngoài ra còn có đệm va tàu hình chữ D, hình chữ A…

Đệm va tàu và những tác dụng chính

Đệm chống va tàu là sản phẩm luôn đi kèm với các bến tàu, thuyền và các cảng biển. Chúng được lắp đặt tại các bến này hoặc lắp trực tiếp lên thành tàu thuyền để giúp tàu thuyền tránh bị va đập mạnh giữa các tàu và cầu cảng. Thiết bị này có khả năng chống va đập rất cao, và khả năng chịu nước rất tốt, nó mang lại sự an toàn cho cầu cảng và các tàu thuyền khi các phương tiện này cập bến. Vì thế đệm va tàu đang được sử dụng nhiều trong ngành tàu biển.

đệm va tàu

Giới thiệu đệm va tàu Bridgestone

Đệm va tàu Bridgestone là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng của hãng Bridgestone. Là công ty cao su lớn nhất, Bridgestone hiểu cao su rõ hơn so với bất cứ ai khác và tận dụng những chuyên môn của mình trong công nghệ về cao su vào hệ thống đệm cập tàu. Bridgestone là một trong những thương hiệu ban đầu và uy tín nhất trên thế giới. Trang bị thiết bị thử nghiệm đẳng cấp thế giới và các thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt nhất, sản phẩm này của Bridgestone cho bạn sự an tâm bất cứ nơi nào tàu neo đậu.

đệm va tàu

Đệm va tàu Bridgestone luôn cho độ bền cao và chất lượng tuyệt vời. Điều này cũng được hỗ trợ bởi kết quả ấn tượng từ thử nghiệm độ bền trên đệm Super Cell (SUC) và Hyper Cell (HC).

Công ty TNHH Thiên Hòa là đơn vị phân phối đệm va tàu Bridgestone uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp luôn đảm bảo độ an toàn về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Quý bạn có nhu cầu mua đệm va tàu vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 32046555

website: http://thienhoaco.com.vn/vi/ 

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu