Xúc động màn cầu hôn bạn gái trong lễ cưới bạn thân

ngày 09/09/2016

Chàng trai mượn hoa cưới của cô dâu để cầu hôn bạn gái ngay tại lễ cưới của bạn mình.

Không mất công chuẩn bị vẫn có đầy đủ nhạc, hoa, nến và cả “dàn diễn viên quần chúng” để cầu hôn bạn gái. Sự “tranh thủ” rất hài hước và táo bạo của chàng trai trong clip dưới đâyđã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Xúc động màn cầu hôn bạn gái trong lễ cưới bạn thân - 1

Màn cầu hôn ấn tượng khiến dân mạng xôn xao

Trong không khí vui nhộn của lễ cưới, ngay khi cô dâu chuẩn bị tung hoa cưới, chàng trai mặc áo sơ mi trắng đã nhanh chóng đến mượn và dùng chính bó hoa đó cầu hôn bạn gái.

Cô gái xinh đẹp, mặc váy hồng được người yêu quỳ xuống cầu hôn tỏ ra bất ngờ và xúc động. Cả hai hôn nhau giữa tiếng reo hò của đông đảo khách khứa có mặt tại lễ cưới. Cô dâu – chú rể cũng vui mừng, sẵn sàng nhường vị trí tâm điểm – đáng ra thuộc về mình- cho đôi bạn trẻ.

Màn tỏ tình bất ngờ và lãng mạn của chàng trai trẻ thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần đều cho rằng, dù không quá cầu kỳ và ồn ào nhưng anh chàng này đã khiến bạn gái của mình hạnh phúc.

“Công nhận đây là màn tung hoa cưới đáng yêu nhất từng thấy. Cô ấy chắc phải nhớ khoảnh khắc này cả đời”, nick name Phương Phạm viết.

“Hơi giống một màn cầu hôn ở nước ngoài. Nhưng thôi, nước ngoài hay nước trong gì cũng được, miễn sao khiến người con gái mình yêu hạnh phúc là đáng mặt đàn ông rồi”, nick name Quốc Toản chia sẻ.

Hai nhân vật chính trong màn cầu hôn lãng mạn là Đăng Lực (sinh năm 1990, kinh doanh nội thất) và Trâm Anh (sinh năm 1992, tiếp viên hàng không). Clip cầu hôn được ghi lại tại lễ cưới người bạn thân của cả cặp đôi.

Xúc động màn cầu hôn bạn gái trong lễ cưới bạn thân - 2

Cặp đôi rạng rỡ bên nhau sau đám cưới của bạn thân

Đăng Lực cho hay, vì bạn gái nhiều lần “bóng gió” về chuyện người này, người kia được bạn trai cầu hôn lãng mạn nên anh cũng lên kế hoạch thực hiện “nhiệm vụ” quan trọng này. Ngày 4/9, nhân lúc đi dự đám cưới một người bạn thân thời đại học, anh đã chuẩn bị nhẫn và mượn hoa cưới của cô dâu để cầu hôn.

“Có thể màn cầu hôn hơi sơ sàinhưng chỉ cần thấy cô ấy vui là tôi hạnh phúc rồi”, anh Lực chia sẻ.

Xúc động màn cầu hôn bạn gái trong lễ cưới bạn thân - 3

Cả hai dự định làm đám cưới vào năm 2017

Về phần Trâm Anh, giây phút được người yêu quỳ xuống cầu hôn cô đã rất xúc động và hạnh phúc. Trước đó, cô chưa từng nghĩ mình sẽ được cầu hôn bất ngờ như vậy bởi, bạn trai vốn là người khá “cùi bắp, khô khan”.

Tôithấy mình thực sự được yêu thương, trân trọng. Với tôi, cầu hôn như vậy là quá ư hoành tráng rồi. Không ai trong gia đình, bạn bè tin là anh làm được như vậy”, Trâm Anh chia sẻ.

Cặp đôi đã có ba năm gắn bó bên nhau và dự định sẽ làm lễ ăn hỏi vào ngày 9/10 sắp tới.

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY