Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học

ngày 25/10/2016

Nữ sinh lấy hết dũng khí đốt nến tỏ tình, không ngờ bị nam sinh giấu mặt hắt nước ướt sạch.

"Học đại học mà không yêu đương thì không phải là cuộc sống sinh viên" -Đây chính là câu nói được giới sinh viên Trung Quốc truyền tai nhau bấy lâu nay. Tuy nhiên bên cạnh những nam sinh, nữ sinh có đôi có cặp thì vẫn có nhiều nhân vật FA, lẻ bóng, trong đó có những nhân vật "quá rảnh" gây ra bao vụ dở khóc dở cười cho các cặp đôi sinh viên.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 1

Gần đây, một vụ tỏ tình gây náo động tại một trường đại học ở Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc đã thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Đáng nói là màn tỏ tình không gây sốt vì hoành tráng với dàn siêu xe hay những món quà đắt đỏ, cũng không thu hút bằng sự lãng mạn để đời mà bởi có nhiều tình tiết kịch tính.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 2

Vào tối18/10, dưới chân tòa nhà kí túc xá nam của một trường đại học ở Thương Khâu, Hà Nam, một nữ sinh đã thắp nến thành hình trái tim để tỏ tình với người trong mộng.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 3

Màn tỏ tình dũng cảm của nữ sinh đã khiến nhiều sinh viên trong ký túc xá chú ý và kéo xuống cổ vũ nhiệt tình. Họ không ngừng kêu gọi chàng trai xuống dưới để có câu trả lời rõ ràng cho cô gái. Không ngờ rằng, khi chàng trai vừa xuống lầu, hai người đang đứng giữa đám đông ngượng ngùng nhìn nhau và mọi người phấn khích hò reo kêu gọi nam sinh đáp ứng lời tỏ tình của nữ sinh thì trên tầng, một nam sinh giấu mặt đã vụng trộm hắt chậu nước đúng hình trái tim xếp bằng nến của cô gái, khiến toàn bộ số nến tắt ngấm, không gian tối đen, rơi vào trầm mặc.

Sau giây phút ngạc nhiên tột độ, toàn bộ không khí lãng mạn biến mất, thay vào đó là những tràng cười không dứt xen lẫn tiếng mắng chửi kẻ giấu mặt đã cố ý làm hỏng màn tỏ tình.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 4

Một số người có mặt tại hiện trường đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc hài hước này và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự chú ý lớn. Nhiều người mắng mỏnam sinh giấu mặt vì ghen tị với bạn học đã hành động như một kẻ tiểu nhân.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 5

Cách đây một năm, một nam sinh theo học Đại học Tài chính Thượng Hải cũng dùng nến để tỏ tình và ăn quả đắng. Chàng nam sinh mơ mộng nhờ bạn thắp nến thành hình chữ "I Love You", hi vọng có thể layđộng được tình cảm củacô gái. Nhưng không ngờ, "nữ chính" và bạn cùng phòng ký túc xá tuyệt tình hắt cả chậu nước đầy vào màn tỏ tình, ướt hết người của nam sinh tội nghiệp.Có người tỏ ý cảm động trước sự theo đuổi của anh chàng, có người lại nói cách từ chối của cô gái quá phũ phàng.

Nam sinh giấu mặt hắt nước dập tắt màn tỏ tình của bạn học - 6

Tiếp đó,trước cổng Học viện Công nghiệp Tây An, một nam sinh giăng biểu ngữ lãng mạn, chuẩn bị nến hình trái tim để tỏ tình bất ngờ, không may cô gái chưa đến thì trái tim nến đã bị người gác cổng xịt bọt cứu hoả tắt ngấm.

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY