Nữ phi công hủy hôn Trương Thế Vinh sắp lấy người khác?

ngày 12/11/2016

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam được cho là sắp lên xe hoa với một người khác không phải là nam ca sĩ Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương từng gây chú ý với công chúng khi cả hai dự tính kết hôn vào ngày 19.7 vừa qua. Tuy nhiên, sau nhiều tháng, cả hai vẫn chưa thể đi đến hôn nhân.

Nữ phi công hủy hôn Trương Thế Vinh sắp lấy người khác? - 1

Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam đã chia tay

Nhiều nguồn tin từ bạn bè của cặp đôi cho biết, Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam đã chia tay nhau. Cặp đôi cũng đã hủy đám tiệc tổ chức tại một trung tâm nhà hàng tiệc cưới ở TPHCM dù có đặt tiền cọc trước và đại diện trung tâm tiệc cưới này đã xác nhận.

Sau khi làm lễ đính hôn vào đầu tháng 5.2016, nữ cơ trưởng Đông Phương bất ngờ chuyển trạng thái độc thân trên trang Facebook cá nhân. Cô cũng thường xuyên viết những dòng tâm sự buồn trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng chính thức chuyển trạng thái độc thân ở Facebook vào tháng 7. Thời điểm chia tay được đồn đoán là vào tháng 7 khi cả hai đã không còn nhắc gì về nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, một nguồn tin bạn bè của Đông Phương tiết lộ, cô đã có người mới và cũng đã có ý định kết hôn. Theo nguồn tin này, nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam cũng đã đặt tiệc cưới tại một khách sạn ở TPHCM vào tháng 12 nhưng với một người khác, không phải Trương Thế Vinh.

Cho đến nay, nam ca sĩ Trương Thế Vinh vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của mình.

Nữ phi công hủy hôn Trương Thế Vinh sắp lấy người khác? - 2

Đông Phương luôn bên cạnh Trương Thế Vinh những lúc khó khăn trong quá khứ.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9.2014. Cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi xứng đôi vừa lứa, là một cặp "trai tài, gái sắc". Trương Thế Vinh cũng quyết định nhanh chóng đi đến hôn nhân và bí mật làm lễ đính hôn vào tháng 5.2016 với người yêu xinh đẹp, tài giỏi.

Nữ phi công hủy hôn Trương Thế Vinh sắp lấy người khác? - 3

Hình ảnh Phương Đông khoác lên mình trang phục phi công, thường xuyên điều khiển, đi lại trên bầu trời để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong mắt fan.

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY