Nếu người ấy có những dấu hiệu này, bạn hãy mạnh dạn từ bỏ

ngày 07/04/2017

Hãy chú ý đến những dấu hiệu cho biết nguy cơ chàng sẽ từ bỏ bạn trong tương lai gần.

Chắc hẳn không ai hào hứng yêu một người khi biết rằng không sớm thì muộn mình cũng bị bỏ rơi. Giải pháp trong tình huống này là hãy chú ý đến những dấu hiệu dưới đây, nó sẽ cho bạn biết nguy cơ chia tay trong tương lai gần, khi đó, hãy nghĩ đến việc buông bỏ.

Nếu người ấy có những dấu hiệu này, bạn hãy mạnh dạn từ bỏ - 1

Hãy nhớ, tôn trọng là điều tối quan trọng trong mọi mối quan hệ (Ảnh minh họa)

1. Đột nhiên ít khi gọi điện, nhắn tin cho bạn

Lúc tán tỉnh và khi mới yêu, chàng gọi điện, nhắn tin cho bạn với tần suất chóng mặt. Vậy mà hiện tại, hiếm khi bạn nhận được nó từ chàng.

Đàn ông dù có bận thế nào nhưng không đến mức quá khó để thực hiện một cuộc gọi hay tin nhắn. Họ luôn ưu tiên dành thời gian cho người phụ nữ họ yêu. Vì vậy, không cần biết vì bất kỳ lý do nào đột nhiên những thói quen này gần như biến mất hoàn toàn, hãy xem đó như là một cảnh báo. Mối quan tâm của anh ấy có lẽ đã không còn hướng về bạn.

2. Không nghe điện

Đàn ông hay làm vậy để tránh mặt phụ nữ. Nếu việc này chỉ xảy ra một hai lần thì không sao, nhưng nếu liên tục thì bạn phải cẩn trọng. Hãy nhớ, tôn trọng là điều tối quan trọng trong mọi mối quan hệ.

3. Anh ấy không quan tâm đến việc bạn đi đâu, làm gì

Hầu hết các chàng trai muốn người yêu của họ ở nhà, nếu có đi đâu thì phải đi cùng họ, trong trường hợp không có thì phải “báo cáo” liên tục. Nếu anh ấy không quan tâm đến nơi bạn đến, người bạn đi cùng, trong bao lâu thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không còn là tâm điểm chú ý của anh ấy.

4. Không còn sự chia sẻ

Anh ấy từng rất thích kể với bạn về những gì đã trải qua trong ngày cũng như suy nghĩ, cảm xúc của mình nhưng đã lâu rồi bạn không còn được nghe những câu chuyện tương tự. Tại sao? Đơn giản vì anh ấy không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho người phụ nữ mà anh ấy sẽ sớm rời xa.

5. Chỉ làm khi bạn yêu cầu

Trước đây, anh ấy luôn cố gắng thể hiện sự ga-lăng của mình với bạn từ những chi tiết nhỏ nhất như chủ động mang xe của bạn đi thay dầu, cầm đồ nặng giúp bạn... Bây giờ, vẫn có thể làm những công việc đó nhưng với điều kiện bạn phải lên tiếng yêu cầu, nhờ vả. Dấu hiệu cho thấy chỗ đứng của bạn trong lòng anh ấy đã bị hạ xuống 1 bậc.

6. Không nhắc đến tương lai

Với một mối quan hệ nghiêm túc, trong suy nghĩ của người đang yêu luôn xuất hiện hàng loạt những dự định, kế hoạch cho tương lai gần và tương lai xa. Trong trường hợp bạn nhận thấy chàng chẳng bao giờ nhắc đến hai chữ tương lai khi ở bên cạnh bạn, thực tế là anh ấy không hề nghĩ đến chuyện này.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Nguồn Tienphong

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY