Tìm hiểu về bánh bùi nhùi công nghiệp

ngày 14/09/2017

Nhờ có bánh bùi nhùi mà các vết xước, vết ố do hàn, rỉ sét trên bề mặt kim loại được loại bỏ, tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt…

Bánh bùi nhùi là gì?

Bánh bùi nhùi

Bánh bùi nhùi hay còn được gọi là bùi nhùi nhám hoặc bùi nhùi kim loại, là một loại vật tư dùng để xử lý bề mặt kim loại.

Cấu tạo của bánh bùi nhùi

Nguyên liệu sản xuất

Cũng như bánh nỉ, bánh bùi nhùi được cấu tạo từ sợi nỉ, cát và keo công nghiệp nhưng khác về cách thức sản xuất. Để tạo ra bánh bùi nhùi người ta ép các nguyên liệu thành dạng bánh dạng mềm, mỏng ở nhiệt độ cao cùng phụ gia cao cấp.

Bánh bùi nhùi được cấu tạo từ sợi nỉ, cát và keo công nghiệp

Bánh bùi nhùi thường có độ dày từ 5 – 10 mm, màu sắc đa dạng và không cố định. Độ cứng của bánh bùi nhùi phụ thuộc lượng cát & keo trong khâu sản xuất. Bánh bùi có tác dụng chà, đánh bóng các vật liệu như: đồng, nhôm (những vật liệu mềm hơn inox, sắt...). Khi lắp vào máy, bánh nỉ nằm trên trục ngang còn bánh bùi nhùi nằm trên trục dọc, song song với bề mặt sản phẩm.

Ưu điểm của bánh bùi nhùi

Bánh bùi nhùi được sử dụng rộng rãi cho việc rửa, đánh bóng, loại bỏ bavia, oxidation film và xử lý tinh bề mặt đường vân kim loại, phi kim loại. Thích hợp sử dụng thủ công hoặc máy mài khô và mài nước, bánh bùi nhùi không giới hạn tốc độ máy và rất dễ dàng sử dụng.

Bánh bùi nhùi được sử dụng cho máy cầm tay

Đây là loại vật tư công nghiệp có cấu tạo dưới dạng kết cấu mở nên khả năng kháng nhiệt tốt, dù ở nhiệt độ cao cũng không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm, đem lại hiệu quả xử lý đồng đều, sáng bóng, đẹp đẽ.

Nhờ có bánh bùi nhùi mà các vết xước, vết ố do hàn, rỉ sét trên bề mặt kim loại được loại bỏ, tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt…

Mua bánh bùi nhùi chất lượng ở đâu?

Thái Cripton cung cấp bánh bùi nhùi cao cấp, uy tín

Hiện nay, bánh bùi nhùi được phân phối bởi nhiều đơn vị. Một trong những đơn vị cung cấp bánh bùi nhùi uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay là công ty cổ phần Thái Cripton. Tại Thái Cripton hiện đang cung cấp đầy đủ các công cụ, vật liệu máy móc cho việc xử lý và đánh bóng bề mặt như bánh đánh sọcbánh nỉ đánh bóngbánh mài xước… và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: thaicripton.com.vn - maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY