Triệu Vy bị Jack Ma "loại từ vòng gửi xe"

ngày 15/11/2017

Ai cũng biết, Jack Ma và Triệu Vy có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, nàng "Én nhỏ" có phải nữ diễn viên được vị tý phú này yêu thích nhất?

Là một tỷ phú trong lĩnh vực thương mại điện tử với đế chế Alibaba hùng mạnh, Jack Ma lại quan tâm đặc biệt đến làng giải trí và có nhiều mối quan hệ với các ngôi sao lớn như: Lý Liên Kiệt, Thành Long, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy… Đặc biệt, Jack Ma có mối quan hệ vô cùng thân thiết với “én nhỏ” Triệu Vy.

Triệu Vy bị Jack Ma

Jack Ma và Triệu Vy có quan hệ rất thân thiết ngoài đời

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện đặc biệt giữa Jack Ma và vua hài Châu Tinh Trì tại buổi giao lưu với sinh viên Trung Quốc, Châu Tinh Trì đã đặt một câu hỏi hết sức thú vị với Jack Ma rằng ai là nữ diễn viên mà tỷ phú yêu thích nhất.

Triệu Vy bị Jack Ma

Buổi trò chuyện thú vị giữa tỷ phú Jack Ma với vua hài Châu Tinh Trì

Trước câu hỏi này, người sáng lập tập đoàn Alibaba có chút bất ngờ và bối rối. Ông suy nghĩ một lát sau đó mới chậm rãi đưa ra 3 cái tên nữ diễn viên mà ông yêu thích nhất. Hầu hết các khán giả đều cho rằng, Triệu Vy chắc chắn sẽ là một trong số những cái tên được Jack Ma kể đến đầu tiên. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Theo đó, tỷ phú Jack Ma cho biết, nữ diễn viên ông yêu thích nhất là diễn viên Từ Phàm - người thủ vai chính trong bộ phim đầy cảm động Đường Sơn Đại Địa Chấn.

Triệu Vy bị Jack Ma

Diễn viên Từ Phàm rũ bỏ hình tượng "quý bà" để vào vai người mẹ trong Đường Sơn Đại Địa Chấn

Tôi rất ấn tượng và vô cùng ngưỡng mộ diễn xuất tự nhiên và đầy tình cảm của Từ Phàm. Cô ấy không những là một diễn viên có thực lực mà còn là một người phụ nữ mạnh mẽ, thành công trong việc kinh doanh. Hơn nữa, cô ấy còn vô cùng xinh đẹp và có khí chất". Đó là những lời có cánh mà vị tỷ phú với khối tài sản khủng lên tới trên 30 tỷ USD dành cho ngôi sao phim Đường Sơn Đại Địa Chấn.

 

Triệu Vy bị Jack Ma

Diễn viên Tôn Lệ trong bom tấn truyền hình Chân Hoàn Truyện

Nữ diễn viên thứ hai lọt vào “mắt xanh” của tỷ phú Jack Ma chính là Tôn Lệ với vai Chân Hoàn trong Chân Hoàn Truyện. Có thể nói, đây là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của nữ diễn viên “tài sắc vẹn toàn” này.

“Tôi đã xem bộ phim này do Tôn Lệ đóng chính và cảm thấy vô cùng ấn tượng với diễn xuất của cô ấy. Diễn xuất của cô ấy thay đổi theo từng giai đoạn của nhân vật và khiến tôi cũng như khán giả cảm nhận rõ những thay đổi trong tính cách và suy nghĩ của nhân vật mà cô ấy thể hiện".Đó là những lời Jack Ma đánh giá về nữ hoàng cát - xê năm 2017 với mức thu nhập lên tới gần 400 tỷ đồng với vai diễn trong bộ phim đình đám gần đây Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tàn.

Triệu Vy bị Jack Ma

Thư Kỳ xuất thân là một diễn viên đóng phim 18+

Ngôi sao thứ 3 được Jack Ma công khai bày tỏ yêu thích chính là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Thư Kỳ. Xuất thân từ một diễn viên đóng phim cấp 3 nhưng đến bây giờ, Thư Kỳ đã vươn lên trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí nhờ vào nỗ lực không ngừng và tài năng diễn xuất. Trong suốt 20 năm đóng phim, cô đã hóa thân vào nhiều dạng nhân vật và dù là nhân vật nào cũng đều được cô thể hiện một cách xuất sắc.

Những bộ phim nổi tiếng nhất của nữ diễn viên xinh đẹp bao gồm: Người vận chuyển, Phi thành vật nhiễu, Tây Du hàng ma thiên, Nhiếp Ẩn Nương ...và gần đây nhất là bộ phim Phi vụ cuối cùng. “Cô ấy là một diễn viên vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Diễn xuất của cô ấy làm sống dậy nhân vật".Đó là những gì Jack Ma nhận xét về ngôi sao Phi Thành Vật Nhiễu.

Như vậy, trong 3 cái tên nữ diễn viên được tỷ phú Jack Ma yêu thích không hề có tên “én nhỏ” Triệu Vy dù mối quan hệ của họ vô cùng thân thiết.

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY