Góc tư vấn Hà Trần: Dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm trên thị trường

ngày 30/07/2015

Dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm tại các văn phòng, cơ quan luật không chỉ giúp các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu công bố mỹ phẩm nắm rõ được các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị mà còn là đơn vị tư vấn, định hướng và giúp cho việc thực hiện các trình tự, thủ tục được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng hơn.

1. Dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm là gì?

Dịch vụ công bố chất lượng chất lượng mỹ phẩm là một loại dịch vụ mà ở đó, đơn vị trung gian sẽ đóng vai trò tư vấn, định hướng cũng như thực hiện các bước cần thiết để việc công bố mỹ phẩm được thực hiện theo đúng các quy định. Hiện nay, dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm thường được cung cấp bởi các công ty, văn phòng luật sư. Việc công bố chất lượng mỹ phẩm sẽ được thực hiện tại Cục Dược thuộc Bộ Y tế.

 

dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm

2. Dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm tại các cơ quan Luật được tuân theo những quy định nào?

Khi cung cấp dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm cũng như tiến hành công bố mỹ phẩm, các căn cứ pháp lý thường được các cơ quan Luật dùng để thực hiện bao gồm:

- Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá;

- Nghị định số 24/2003/NĐ-CP ngày 13 tháng 3 năm 2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Quảng cáo;

- Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định về ghi nhãn hàng hoá;

- Thông tư 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế;

- Hiệp định hòa hợp trong quản lý mỹ phẩm đã được các nước thành viên Hiệp hội các nước Đông Nam Á ký ngày 02 tháng 9 năm 2003.

Luật Hà Trần - mang tới Quý khách hàng dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, các luật sư đến từ công ty Luật Hà Trần sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đến với Luật Hà Trần, Quý khách hàng không chỉ được tư vấn, hướng dẫn tỷ mỉ về các bước thực hiện, thủ tục cần thiết mà còn được các luật sư hỗ trợ trợ tối đa trong suốt quá trình thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hà Trần

Địa chỉ: Tầng 2, tòa tháp Star tower, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6664 1456

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY