Bật mí với doanh nghiệp phần mềm quản lý văn phòng tiện ích nhất hiện nay

ngày 07/04/2017

Tại các công ty, văn phòng là nơi làm việc chính, cũng là nơi cần một sự quản lý và phân phối công việc hợp lý. Do đó, các phầm mềm quản lý công việc, quản lý văn bản, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… sẽ góp phần giúp bạn tối giản mọi quy trình phân phối công việc và tạo một quy trình quản lý văn phòng khép kín tốt nhất, hiện đại nhất.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người và các đơn vị doanh nghiệp rất nhiều nhà phát triển công nghệ đã phát minh ra các phần mềm quản lý văn phòng tiện ích, thông minh, hiện đại. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp không quá khó khăn khi lựa chọn cho văn phòng của mình một phần mềm quản lý văn phòng phù hợp. Tuy nhiên, cũng chính vì có nhiều phần mềm quản lý văn phòng ra đời nên khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm. Có những phần mềm chuyên dụng chỉ dành cho quản lý công việc hay chỉ có phần mềm quản lý văn bản hồ sơ. 

phần mềm quản lý văn phòng

Giới thiệu phần mềm quản lý văn phòng toàn diện CloudOffice

CloudOffice là giải pháp tổng thể hiệu quả cho hoạt động quản lý, điều hành văn phòng trong doanh nghiệp. Khác với nhiều phần mềm khác, CloudOffice có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhờ hệ thống thông tin đồng nhất, khả năng quản lý điều hành độc lập, truy cập mọi lúc qua mạng Internet, mọi nơi, khả năng mở rộng quy mô văn phòng, nhân sự,…và hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Với CloudOffice, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể quản lý văn phòng làm việc của mình từ xa trở nên quy củ hơn, tiết kiệm chi phí và tổ chức doanh nghiệp qua đó bền vững, hiệu quả hơn.

Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice

CloudOffice là hệ thống phần mềm quản lý văn thư, tài liệu và điều hành công việc, sản phẩm được xây dựng với mục tiêu triển khai cho các mô hình phân tầng đa cấp với khả năng xử lý dữ liệu quy mô lớn.

Phần mềm CloudOffice được xây dựng với phương án tương tác giữa quản lý văn bản và quản lý công việc theo mô hình nhiều cấp đồng thời cung cấp tối đa các tiện ích để tiến tới một văn phòng điện tử toàn diện. Bên cạnh đó, chức năng quản lý văn phòng của phần mềm CloudOffice còn giúp các đơn vị doanh nghiệp số hóa các quy trình hành chính văn phòng: người dùng có thể thực hiện các khâu đăng ký, phê duyệt và điều phối cho các hoạt động thường ngày dễ dàng hơn với chỉ vài thao tác click chuột. Đây là cách thức phần mềm văn phòng điện tử nâng cao tác phong làm việc của người dùng, tạo sự thay đổi tích cực việc xử lý thông tin từ cấp lãnh đạo đến cán bộ nhân viên, và tiết kiệm thời gian vận hành.

phần mềm quản lý văn phòng

CloudOffice được thiết kế cho mô hình văn phòng hiện đại, có thể quản lý và điều hành công việc mọi lúc mọi nơi bằng giải pháp kết nối thông qua các thiết bị thông minh (smartphone, máy tính bảng…) Tính năng này đã giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng quản lý, điều hành, tra cứu và khai thác toàn bộ thông tin của công ty mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị ngoại vi. Chỉ cần kết nối Internet, cấp lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp dù ở bất kỳ đâu, có hay không có mặt ở đơn vị vẫn có thể trao đổi thông tin, theo dõi tiến trình thực hiện công việc đã giao và điều hành mọi hoạt động trong doanh nghiệp mà không bị giới hạn bởi thời gian, không gian địa lý. Đối với nhân viên, hệ thống trao đổi tương tác trong chức năng truyền thông nội bộ giúp nhân viên tiếp cận đầy đủ, chính xác thông tin chỉ đạo từ lãnh đạo.

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực CNTT, có trên 10 năm kinh nghiệm về việc xây dựng, triển khai phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác. Với 3 năm liên tiếp giành giải thưởng Sao Khuê (2009,2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen của các tổng cục Hải quan, CloudOffice là một trong những phần mềm văn phòng điện tử đang được sử dụng phổ biến hiện nay. CloudOffice mang lại hiệu quả quản lý cho rất nhiều tổ chức nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

website: cloudoffice.com.vn 

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY