HN: Màn hình "khổng lồ" phục vụ sinh viên xem U23 Việt Nam - Qatar

ngày 23/01/2018

Rất đông sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội háo hức xếp thành hàng dài để chờ nhận những chiếc áo của đội tuyển U23 Việt Nam và những tấm vé xem miễn phí trận đấu bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Qatar diễn ra vào lúc 15 giờ chiều nay (23/1).

HN: Màn hình

Ngay từ sáng sớm23/1, tại khu vựcVăn phòng Đoàn thanh niên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có rất đôngsinh viên xếp hàng dài để chờ nhận vé xem trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra vào chiều nay.

HN: Màn hình

Theo kế hoạch, trường Đại học Bách Khoa đã bố trí một màn hình rộng 250 inch tại nhà thi đấu của trường để phục vụ sinh viên và những người hâm mộ đội tuyển Việt Nam.

HN: Màn hình

2000 vé sẽ được phát miễn phí cho các bạn sinh viên trong buổi sáng 23/1.

HN: Màn hình

Vũ Mai Anh (sinh viên năm 2 Đại học Bách Khoa Hà Nội) hào hứng khoe chiếc vé mà cô phải xếp hàng gần 1 giờ đồng hồ mới nhậnđược. Mai Anh cho biết, cô rất hâm mộ đội tuyển bóng đá Việt Nam và tin chắc rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vượt quaU23 Qatar để tiến vào chung kết.

HN: Màn hình

Bất ngờ hơn nữa khi một hệ thống cửa hàng đồ thể thao còn tặng miễn phí 1.000 chiếc áo thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam dành cho người hâm mộ.

HN: Màn hình

Tại một cửa hàng đồ thể thao trên phố Lê Thanh Nghị, rất đông các bạn sinh viên háo hức xếp hàng dài để chờ nhận được những chiếc áo thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam.

HN: Màn hình

Rất đông sinh viên háo hức đến nhận áo miễn phí.

HN: Màn hình

Lê Thu Huyền (sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội) háo hức khoe chiếc áo thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Huyền chia sẻ cô sẽ cùng bạn bè cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam trong chiều nay.

HN: Màn hình

Khi được hỏi tất cả đều tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua Qatar để có mặt trong trận chung kết.

HN: Màn hình

15 giờ chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U23 Qatar trong trận bán kết giải U23 châu Á 2018.

 

Nguồn 24h

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY