Dầu ăn Zachia có những ưu điểm gì?

Dầu ăn hướng dương Zachia là một loại dầu ăn tinh chế từ 100% hạt hướng dương không biến đổi gen, được sản xuất theo quy trình hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dầu ăn Zachia ngày nay đã trở thành người bạn đồng hành của các bà nội trợ.

Dầu ăn Zachia có những ưu điểm gì mà lại được các bà nội trợ tin dùng đến thế?

Dầu ăn Zachia cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Dầu ăn Zachia (dầu hướng dương) là một hợp chất phức tạp của ete glixerin và các axit béo, có chứa phosphatide, phytosterols, các axit béo tự do, các vitamin, và một số chất khác. Dầu hướng dương là loại dầu giàu vitamin nhất trong số các dầu thực vật, do có chứa các vitamin A, E, D, F và các chất khoáng. Tất cả các vitamin đều ở dạng dễ hấp thụ.

đâu ăn zachia

Dầu ăn Zachia cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Vitamin A (retinol) được biết đến là vitamin có ích cho sự phát triển. Thiếu vitamin A có thể sẽ dẫn đến giảm thị lực, khô và bong da, tóc và móng chân, tay dễ bị gãy. Ngoài ra, retinol còn giúp chữa trị các khối u ác tính.

Vitamin E (tocopherol) là một chất chống oxi hoá rất tốt, nó bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị lão hoá sớm, cải thiện trí nhớ, có tác dụng chống ung thư, cải thiện làn da và mái tóc. Dầu hướng dương chứa hàm lượng tocopherol gấp 12 lần dầu oliu. Lợi ích của việc sử dụng thực phẩm giàu vitamin E có thể thấy được rõ nhất ở người già. Việc thiếu hụt vitamin E sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ, là nguyên nhân gây ra bệnh alzheimer (bệnh sa sút trí tuệ) và bệnh tiểu đường.

Vitamin D (calciferol) rất cần cho sự phát triển của trẻ em, làm tăng độ chắc của xương. Ngoài ra, vitamin D còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, trợ giúp hoạt động của tuyến giáp và ruột. Sự thiếu hụt vitamin D gây ra chứng loãng xương và còi xương.

Vitamin F là loại vitamin không được tổng hợp trong cơ thể con người nhưng loại vitamin này rất cần thiết cho quá trình chuyển hoá mỡ trong cơ thể. Vitamin F là một tổ hợp gồm Omega 6, Omega 3 và axit arachidonic, những chất này cần thiết để giữ gìn thể trạng và tính đàn hồi của da, phòng ngừa xơ vữa động mạch, cải thiện trạng thái thành mạch và điều hoà lưu thông máu. Việc sử dụng đủ số lượng vitamin F sẽ điều hoà và cải thiện quá trình chuyển hoá chất béo. Dầu hướng dường có tác dụng nhuận tràng, cải thiện quá trình tiêu hoá, kích thích gan và hệ thống mật hoạt động tốt hơn giúp điều hoà quá trình thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên. Hệ thống tiêu hoá hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ cơ thể và thể hiện ra ở vẻ đẹp bên ngoài. Tổ hợp vitamin và khoáng chất cùng với inulin góp phần củng cố hệ miễn dịch.

Trong dầu hướng dương có thành phần cơ bản là chất béo thực vật, lượng chất béo này cơ thể dễ hấp thụ hơn chất béo động vật. Ngoài ra, thành phần của dầu hướng dương còn có những chất mà cơ thể con người không thể sản sinh ra. Đó là axit linolenic và axit linoleic (các axit béo không bão hoà) và phospholipid.

Dầu ăn Zachia có thể chiên rán lại trong nấu ăn

Điểm cộng cho dầu hướng dương Nga (Zachia) đó là dầu chịu được nhiệt độ sôi cao lên đến (246 độ C) nên bạn có thể chiên đồ ăn mà không lo dầu bị cháy, bị khét. Điều này giúp cho dầu ăn hướng dương Zachia có thể tái sử dụng lại, bạn có thể sử dụng để chiên rán đến 3 lần.

đâu ăn zachiaDầu ăn Zachia là bạn đồng hành của các bà nội trợ thông minh

Dầu ăn Zachia – chất lượng tuyệt hảo được người dùng tin tưởng lựa chọn

Tất cả các vitamin đều ở dạng dễ hấp thụ nên thích hợp cho tất cả các cách thức chế biến thức ăn cho trẻ em và người có chế độ ăn kiêng, khi chiên, rán ở nhiệt độ cao. Dầu ăn Zachia có khả năng chống ô xy hóa gấp 4 lần so với các loại dầu hướng dương thông thường. Thêm vào đó, dầu ăn có một loạt các đặc tính quan trọng như: chứa hàm lượng lớn axít không bão hòa, vitamin E, không có cholesterol, giúp sản sinh các tế bào tăng sức đề kháng của cơ thể người, duy trì khả năng miễn dịch, tăng tính đàn hồi của mạch máu, làm giảm độ hấp thụ của cơ thể với các tia UV và bức xạ. Với tất cả những điểm tốt đó dầu ăn Zachia được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo nên sử dụng.

Trong thời gian gần đây, dầu hướng dương giàu axit oleic ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đây là axit béo không bão hoà đơn. Tỷ lệ axit này trong dầu hướng dương là 80% - 90%, các axit béo bão hoà chiếm chưa đến 10% và hoàn toàn không có chất béo chuyển hoá. Ở Nga, dầu hướng dương rất được ưa chuộng, tương tự như dầu oliu ở Địa trung hải.

Hiện nay, dầu ăn Zachia của tập đoàn ASTON được SANA nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Hồ Gươm. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, dầu hướng dương Zachia là một sự lựa chọn hoàn hảo, hàng đầu của những bà nội trợ thông thái cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn ngon, bổ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dầu ăn Nga Zachia xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0925 19 29 39

Website: zachia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dauanzachia/?fref=nf

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu