Vì sao tụ điểm ăn chơi bậc nhất Hải Phòng bị cảnh sát đột kích?

ai-la-chudiem-an-choi-thac-loan-tai-hai-phong-vua-bi-dot-kich

Cảnh sát tạm giữ gần 300 dân chơi có mặt tại quán vào thời điểm đột kích. Một nửa số này là phụ nữ.

Hôm nay, Công an Hải Phòng thông báo nhà hàng karaoke Ruby thuộc Công ty TNHH Thủy Ngọc do bà Nguyễn Thị Thu Thủy, 45 tuổi, làm giám đốc theo Giấy phép kinh doanh do Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hải Phòng cấp ngày 20/2/2014. Thực tế, nhà hàng đã hoạt động từ trước đó.

Ngày 18/4/2014, bà Thủy ủy quyền cho ông Nguyễn Đức Bảo, 58 tuổi, làm Phó giám đốc, toàn quyền điều hành hoạt động kinh doanh. Tổng quản lý điều hành là Nguyễn Đình Hiệp, 39 tuổi; quản lý nhân viên nữ là Lê Xuân Nam, 30 tuổi. Tổng số nhân viên là 52 người. Điểm karaoke này trong quá trình hoạt động bị xác định đã làm ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

ai-la-chudiem-an-choi-thac-loan-tai-hai-phong-vua-bi-dot-kich-1

Khi cảnh sát đột kích các phòng hát từ tầng 2 tới tầng 8 đều chật cứng người đang nhảy múa dưới ánh đèn trong tiếng nhạc chát chúa. 

Ngày 29/6, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an, các lực lượng chức năng của Công Hải Phòng đã triệt phá tụ điểm này.

Trong gần 300 người bị tạm giữ khi hàng trăm cảnh sát đột kích quán karoke Ruby tại phường Hàng Kênh (quận Lê Chân, Hải Phòng), nhà chức trách phát hiện 105 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy. Một nửa số người có mặt tại quán trong thời điểm cảnh sát ập vào là nữ, tuổi 18-30, có người đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi.

ai-la-chudiem-an-choi-thac-loan-tai-hai-phong-vua-bi-dot-kich-2

Quán karaoke Ruby được xem là một trong những tụ điểm ăn chơi thác loạn nhất Hải Phòng.

Phòng PC47 Công an Hải Phòng đã tạm giữ hình sự Lê Xuân Nam và Bùi Đức Huy.

43 trong số 105 người dương tính với ma túy bị chuyển về Trung tâm giáo dục lao động xã hội Gia Minh để xác định tình trạng nghiện theo quy định của pháp luật.

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu