Liều lĩnh đột nhập ngân hàng, khiêng cả két sắt

ngày 05/09/2016

4 đối tượng đã liều lĩnh đột nhập vào trụ sở Ngân hàng Chính sách của huyện Mđrắk (Đắk Lắk) lấy trộm một két sắt mang đi. Tuy nhiên, khi các đối tượng đang vận chuyển két sắt ra ngoài thì bị bảo vệ ngân hàng phát hiện.

Liều lĩnh đột nhập ngân hàng, khiêng cả két sắt

Ngày 3/9, công an huyện Mđrắk cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàng (31 tuổi, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào đêm 25/8, Hoàng cùng với 3 đối tượng khác đã đột nhập vào trụ sở Ngân hàng Chính sách của huyện Mđrắk lấy trộm một két sắt.

Khi các đối tượng khiêng chiếc két sắt ra ngoài thì bị bảo vệ ngân hàng phát hiện tri hô. Lợi dụng đêm tối, nhóm đối tượng đã bỏ lại két sắt, nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi nhận được tin báo , với sự vào cuộc của các đơn vị chức năng, đến ngày 28/8, Hoàng cùng 2 đối tượng khác đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà quen ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu nhóm đối tượng khai nhận đã gây ra 6 vụ đột nhập vào các công sở tại 2 tỉnh Phú Yên và Đắk Lắk đục phá két sắt, lấy đi số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vụ việc hiện đang được công an 2 tỉnh Đắk Lắk và Phú Yên tiếp tục điều tra, mở rộng để truy bắt các đối tượng còn lại.

Nguồn GDTĐ

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY