Đà Nẵng tuyển giáo viên THPT năm học 2016 – 2017

ngày 01/08/2016

Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông báo kế hoạch tuyển dụng giáo viên THPT năm học 2016-2017 trên địa bàn.

Đà Nẵng tuyển giáo viên THPT năm học 2016 – 2017

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng gồm 25 giáo viên các bộ môn: Văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Thể dục, Tiếng Anh, Giáo dục quốc phòng, Tư vấn tâm lý.

Hình thức tuyển dụng là thi tuyển.

Người đãng ký dự tuyển giáo viên THPT hạng III phải đảm bảo các tiêu chuẩn về trình độ đào tạo bồi dưỡng, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, cụ thể như sau:

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành sư phạm (không nhận hồ sơ những người tốt nghiệp đại học khác ngành sư phạm), có chuyên ngành phù hợp với bộ môn đăng ký dự tuyển (đối với người đăng ký dự tuyển giáo viên tư vấn tâm lí học đường phải có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành Tâm lý học).

Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B (hoặc tương đương) trở lên. Đối với những người đăng ký dự tuyển môn Tiếng Anh phải có trình độ C1 (theo Khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ) trở lên và có chứng chỉ trình độ B ngoại ngữ khác (hoặc tương đương) trở lên.

Có chứng chỉ tin học cấp độ A trở lên. Người được đào tạo ghép 2 môn chỉ được đăng ký dự tuyển một trong hai môn được đào tạo.

Đối với môn Tin học, chỉ nhận đăng ký dự tuyển những người tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành tin học.

Thời gian phát hành, hướng dẫn và nhận hồ sơ: Trong thời hạn 20 ngày làm việc, kể từ ngày 27/7/2016 đến hết ngày 23/8/2016.

Nguồn GDTĐ

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY