Hội đồng Anh ra mắt chương trình tiếng Anh tiểu học cải tiến

 Theo Hội đồng Anh tại Việt Nam, từ tháng 8/2016, toàn bộ chương trình tiếng Anh dành cho HS tiểu học tại Hội đồng Anh được cải tiến thành Primary Plus. 

Hội đồng Anh ra mắt chương trình tiếng Anh tiểu học cải tiến

Chương trình này đã được áp dụng thành công tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á, mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm phát triển đồng thời kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ.

Theo xu hướng phát triển của Việt Nam cũng như trên thế giới, cùng với các thành tích học tập trên lớp, kỹ năng sống ngày càng đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của trẻ. Để chuẩn bị hành trang tương lai tốt nhất cho con, phụ huynh cần rèn luyện đầy đủ cho trẻ đồng thời kỹ năng tiếng Anh và phát triển cả thể chất, cảm xúc, các mối quan hệ xã hội và đời sống tinh thần.

Đó là lý do từ kỳ học mới này, Hội đồng Anh Việt Nam chính thức ra mắt chương trình học mới Primary Plus với mục tiêu tạo dựng cơ hội để trẻ phát triển toàn diện bên cạnh sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Primary Plus bao gồm 6 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi trình độ sẽ bao gồm các học phần với nội dung và chủ đề học phù hợp với lứa tuổi cũng như các giai đoạn phát triển của con trẻ. Thông qua các bài tập đa dạng và dự án được thực hành trên lớp, trẻ sẽ phát triển đầy đủ bốn kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Với lợi thế của môi trường giảng dạy hiện đại, mang tính tương tác cao, trẻ sẽ trực tiếp tham gia các hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho mỗi trình độ, đi kèm các công cụ đa phương tiện, giúp trẻ đẩy nhanh các kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sáng tạo, tính công dân, giải quyết vấn đề, cũng như các kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

portal

e.tv

huongsen massage

van phong dien tu

bhxh

Logo VicCorp

web bảo hiểm

Untitled-1

bóng đèn

hoa don dien tu