Sắc màu tuổi thơ trong chương trình Ngày hội gia đình của Detrang Farm

ngày 22/04/2017

Sắc màu tuổi thơ của bé là nét hồn nhiên, ngây thơ, nụ cười tươi tắn và những tâm hồn trong sáng không vướng chút muộn phiền lo âu, buồn bã. Chỉ nghe thấy tiếng cười của bé thôi đã đủ làm cho thiên nhiên bừng sức sống, và khiến cho con người ta muốn trở về với tuổi thơ.

sắc màu tuổi thơ

Để mang đến cho các bé một sân chơi tự nhiên nhất, lành mạnh nhất để có thể vừa vui chơi, vừa trải nghiệm, học hỏi, nông trại giáo dục Detrang Farm đã xây dựng nhiều chương trình bổ ích và thú vị với tên gọi “Ngày hội gia đình”. Đây là chương trình được Detrang Farm tổ chức mỗi tháng một lần, mỗi lần là một chủ đề khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau.

Trong chương trình “Ngày hội gia đình” tháng 4 này, nông trại sẽ mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ chủ đề mới mang tên “Sắc màu tuổi thơ”.

sắc màu tuổi thơ

Đúng như tên gọi của nó, tuổi thơ với mỗi người là những màu sắc khác nhau nhưng nó lại vô cùng ý nghĩa và theo chúng ta đến suốt cuộc đời. Ngay cả khi trưởng thành hay già đi chăng nữa ta vẫn không thể quên được những kí ức tuổi thơ. Với những đứa trẻ vùng nông thôn sẽ có sắc màu tuổi thơ riêng khác với tuổi thơ của những đứa trẻ ở nơi thành thị. Đó là chưa kể đến những trò chơi công nghệ đang ngày càng lấn sâu vào tâm trí của trẻ khiến chúng không thể biết cuộc sống xung quanh mình còn tươi đẹp và muôn hình muôn vẻ đến nhường nào. Chính vì vậy, Detrang Fram đặc biệt mong muốn những chương trình của nông trại xây dựng lên sẽ cho các em thấy được những điều hay, điều mới lạ của cuộc sống và nơi đây đang chờ đón các em đến khám phá.

sắc màu tuổi thơ

Tham gia vào chương trình “Ngày hội gia đình – Sắc màu tuổi thơ” các em sẽ được tự do khám phá, tự do tìm hiểu thiên nhiên tại nông trại giáo dục Detrang Farm. Thêm vào đó là được vui chơi và học hỏi nhiều kiến thức mới, chẳng hạn như tìm hiểu các loài vật nuôi, lạc đà, ngựa, dê, gà, vịt, trải nghiệm trò chơi mới như cưỡi ngựa, cưỡi lạc đà, đà điểu, trải nghiệm các hoạt động làm nông nghiệp, trải nghiệm vắt sữa dê và tham gia các trò chơi dân gian: thả diều, bịp mắt bắt dê, kéo co…

Sau những ngày dài học tập căng thằng thì những chương trình vui chơi mang tính chất trải nghiệm, học hỏi sẽ giúp các em thư giãn và thêm yêu cuộc sống của mình hơn.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Ngày hội gia đình – Sắc màu tuổi thơ và để đăng ký tham gia chương trình bạn hãy có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Nông trại giáo dục – du lịch Detrang Farm

Địa chỉ: Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Văn phòng chính: Công ty DOK Việt Nam

Địa chỉ: Số 44 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 2242 6868

Hotline: 0949051105 (Dương – Phụ trách kinh doanh)

Email:   detrangfarm@gmail.com

Website: detrangfarm.vn 

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY