Trường ĐH Bình Dương kỷ niêm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

ngày 25/09/2017

 Sáng ngày 24-9-2017, tại trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trường ĐH Bình Dương kỷ niêm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Tới dự buổi lễ có GS.Trần Hồng Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; TS.Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng - Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.Hồ Chí Minh; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng toản thể lãnh đạo các tỉnh thành, các trường đại học và toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND đã ghi nhận những thành tích của trường ĐH Bình Dương đã đạt được trong 20 năm qua.

Với vị thế ngày càng cao trong hệ thống giáo dục ĐH, trường ĐH Bình Dương cần tiếp tục phấn đấu đào tạo đội ngũ nhân lực có tư duy sáng tạo, có kỹ năng thực hành giỏi, có tác phong công nghiệp theo hướng hiện đại, nhất là trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; sẵn sàng cống hiến sức lực và trí tuệ để góp phần cùng với địa phương thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

GS - VS Cao Văn Phường – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Học - Hỏi – Hiểu – Hành” đến nay trường ĐH Bình Dương đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học khang trang, được đầu tư gần 350 tỷ đồng. Hiện tại, trường có 38 đơn vị đầu mối, 1 phân hiệu tại Cà Mau.

Đến nay, nhà trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho trên 34.000 sinh viên ở các hệ, cung cấp nguồn nhân lực đáng kể cho xã hội. Đặc biệt, nhà trường đã chủ động liên kết, hợp tác đào tạo với hơn 30 trường ĐH, Viện nghiên cứu của các quốc gia có nền giáo dục hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với sự phát triển và hội nhập.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước cho cá nhân GS - VS Cao Văn Phường

Nhân dịp này, tập thể trường ĐH Bình Dương và GS-VS. Cao Văn Phường - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cũng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì; Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập cũng trao tặng bằng khen cho nhà trường; UBND tỉnh đã trao tặng trường bức trướng có dòng chữ “Năng động, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả vì một nền giáo dục mở” và khen thưởng cho 11 tập thể, hơn 43 cá nhân có thành tích xuất sắc trong những năm học vừa qua.

Nguồn GDTĐ

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Đơn vị chủ quản: Tập đoàn 604 - ICC-TECHNOLOGY