Bật mí địa chỉ báo giá cho thuê máy tính để bàn chuẩn nhất tại Hà Nội

Nhu cầu thuê máy tính để bàn của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị lại lợi dụng điều đó để báo giá cho thuê máy tính để bàn lên cao. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ cho thuê máy tính để bàn giá tốt tại Hà Nội.

Loạn giá lĩnh vực cho thuê máy tính để bàn

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê máy tính để bàn của các cá nhân và đơn vị ngày càng cao. Có rất nhiều doanh nghiệp thay vì chọn cách mua máy mới mà đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn để tiết kiệm chi phí. Hay những đơn vị tổ chức các buổi đào tạo hay tập huấn ngắn hạn cũng thường lựa chọn hình thức thuê máy tính để bàn cho sự kiện. Bên cạnh đó, với các ngành nghề có tính đặc thù cần sử dụng máy tính để bàn có cấu hình cao như thiết kế đồ họa thì cũng lựa chọn hình thức này.

Báo giá thuê máy tính để bàn

Nhiều sự kiện cần thuê máy tính để bàn

Có cầu thì ắt sẽ có cung. Nhu cầu thuê máy tính để bàn tăng cao nên dịch vụ cho thuê máy tính để bàn cũng tăng cao. Tại Hà Nội, có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị làm dịch vụ cho thuê này. Chính bởi nhu cầu tăng cao nên nhiều đơn vị đã báo giá thuê máy tính để bàn cao nhằm trục lợi cho đơn vị mình hoặc không báo giá thuê máy tính rõ ràng khi khách hàng liên hệ.

Trước tình hình loạn giá thuê máy tính để bàn như vậy, khách hàng rất khó để chọn lựa được một địa chỉ cho thuê máy tính để bàn có giá cả hợp lý.

Đơn vị nào cho thuê máy tính để bàn giá tốt

Tìm một địa chỉ cho thuê máy tính để bàn giá tốt luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị báo giá thuê máy tính để bàn hợp lý, dịch vụ cho thuê chất lượng thì không thể bỏ qua Công nghệ số THC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công nghệ số THC đã mở rộng một mảng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, laptop tại Hà Nội là THC Computer. THC cho thuê laptop, máy tính để bàn với đa dạng dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có cấu hình từ core i3 đến core i9.

Báo giá thuê máy tính để bàn

THC cho thuê máy tính để bàn chất lượng

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê máy tính để bàn, laptop, THC luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. THC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra kỹ cho các khách hàng khi lắp máy và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết về THC, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC
Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873
Website: thccomputer.com

Báo hợp tác - Trang tin điện tử tổng hợp Kinh tế, Kinh doanh, Tiền tệ, tài chính, văn hóa xã hội

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm.